Thùy Tiên tiết lộ bản thân từng bị miệt thị ngoại hình nặng nề khi đăng quang Hoa hậu

28/02/2022 09:49
Hoa hậu Thùy Tiên lần đầu chia sẻ chuyện bị chê bai sau đăng quang ngôi vị cao nhất tại Miss Grand International 2021.

 

Tối qua (26/2), hoa hậu Thùy Tiên đã xuất hiện tại một sự kiện cùng Hồ Ngọc Hà. Thùy Tiên bất ngờ tiết lộ mình từng bị chê bai, miệt thị ngoại hình sau khi đăng quang Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021.

Cô cũng cho rằng cô chinh phục ban giám khảo không hẳn về vẻ đẹp ngoại hình, mà chiến thắng nhờ vào sự nỗ lực, tự tin và bản lĩnh: "Sau khi tôi đăng quang, có rất nhiều người nói "con này có đẹp gì đâu, răng thì to, lỗ tai còn to hơn cái mặt nữa, đẹp đẽ gì đâu mà trở thành hoa hậu quốc tế". Tôi cũng tin là mình thắng được trái tim ban giám khảo không phải vẻ đẹp về ngoại hình, mà nhờ vào sự tự tin, sự bản lĩnh và sự nỗ lực".

Thùy Tiên tiết lộ bản thân từng bị miệt thị ngoại hình nặng nề khi đăng quang Hoa hậu

Người sáng lập kiêm Chủ tịch Miss Grand International là ông Nawat Itsaragrisil cũng từng có những phát ngôn về chiến thắng của Thùy Tiên. Nawat Itsaragrisil cho biết, ông và cả ê kíp của cuộc thi rất yêu quý Thùy Tiên. Ông còn hé lộ Thùy Tiên không phải người giỏi nhất, cũng không phải người cao nhất, nhưng cô là thí sinh dung hòa được mọi thứ và tỏa sáng đúng lúc, đúng thời điểm.

Việc mang chiếc vương miện đầu tiên của Miss Grand International về Việt Nam giúp tên tuổi của Thùy Tiên nhận được nhiều sự quan tâm của công chúng. Được biết, Thùy Tiên sinh năm 1998, cao 1,7 m, số đo ba vòng 82 - 61- 91 cm. Cô từng vào Top 5 và đoạt danh hiệu "Người đẹp Nhân ái" Hoa hậu Việt Nam 2018.

Khi nói về việc có tin đồn mua giải, Thùy Tiên nói: "Nếu Tiên đã mua giải rồi thì Tiên sẽ không chuẩn bị kỹ càng đến như vậy, bỏ công, bỏ sức ra để tập trung, tập luyện hết sức mình như vậy.Còn để nói về những ồn ào cũ bị đào lại, thật sự Tiên cũng đã có cho mình những suy nghĩ từ trước khi mang danh hiệu Miss Grand Vietnam rồi. Tất cả những điều đó Tiên đã có câu trả lời của riêng mình, Tiên đã đều tính trước và Tiên không sợ"

Thùy Tiên tiết lộ bản thân từng bị miệt thị ngoại hình nặng nề khi đăng quang Hoa hậu

Trên livestream, nàng Hậu chia sẻ: "Tranh cãi sau cuộc thi là điều bình thường. Tôi chỉ muốn nói với những ai cho rằng tôi không xứng đáng, rằng tôi sẽ chinh phục các bạn như cách tôi chinh phục quê hương mình. Vì thế, tôi không nghĩ chúng ta cần phải tranh cãi về cuộc thi nữa. Thời gian sẽ trả lời tất cả. Hãy cứ theo dõi nhiệm kỳ của tôi, tôi sẽ không làm các bạn phải thất vọng".

Màn đối đáp của Thùy Tiên thực sự khiến cộng đồng mạng phải dành lời khen. Nàng Hậu cũng từng vấp phải những ý kiến trái chiều từ chính khán giả trong nước nhưng đến nay cô đã chứng minh được bản thân.

 

Theo xahoi.com.vn

Thùy Tiên tiết lộ bản thân từng bị miệt thị ngoại hình nặng nề khi đăng quang Hoa hậu - Giải Trí