Phan Như Thảo và đại gia Đức An chưa đăng ký kết hôn

29/09/2023 08:14

Chia sẻ với VietNamNet, Phan Như Thảo xác nhận chưa đăng ký kết hôn với ông xã Đức An dù đã chung sống gần 8 năm, có con gái 7 tuổi.

Ngày 27/9, chia sẻ với VietNamNet, Phan Như Thảo xác nhận chưa đăng ký kết hôn với chồng đại gia. Cô nói bản thân quý trọng cuộc sống hiện tại, hạnh phúc bên chồng con và không đặt nặng chuyện thủ tục, giấy tờ.

Phan Như Thảo muốn vợ chồng gắn bó, có trách nhiệm với nhau, cùng chăm sóc con cái. Việc chưa đăng ký kết hôn không ảnh hưởng đến tình cảm giữa cô và chồng đại gia. Doanh nhân Đức An đề cập chuyện kết hôn nhưng Phan Như Thảo từ chối vì thấy chưa cần thiết.

Bước vào cuộc hôn nhân hạnh phúc và cả những điều tiếng, người đẹp từng nói hài lòng khi gặp người chồng lý tưởng, lo nghĩ cho mẹ con cô đến tận ngày cuối cùng. Như Thảo kể ông xã chủ động sắp xếp hết mọi thứ cho vợ con, kể cả việc lập di chúc.

"Anh ấy sợ mình lớn tuổi, sẽ mất trước nên lo nghĩ cho mẹ con tôi về cuộc sống sau này. Tính tôi vô tư nên trước nay chưa bao giờ quan tâm tài sản của chồng cụ thể có những gì. Về phần các con riêng của anh với những người vợ cũ, anh cũng sắp xếp ổn thỏa để tránh trường hợp tranh chấp, kiện tụng", cô tâm sự.

Phan Như Thảo và đại gia Đức An chưa đăng ký kết hôn

Phan Như Thảo và chồng đại gia chưa đăng ký kết hôn.

Trước đó, ngày 18/9, TAND TP.HCM mở phiên xét xử sơ thẩm vụ án "Tranh chấp quyền sở hữu tài sản và chia tài sản chung sau ly hôn" giữa nguyên đơn là ông Nguyễn Đức An (quốc tịch Mỹ) với bà Phạm Thị Ngọc Thúy (tức siêu mẫu Ngọc Thúy). Cụ thể, sau ly hôn đại gia Đức An và siêu mẫu Ngọc Thúy tranh chấp khối tài sản lên đến hơn 276 tỷ đồng. Vụ kiện kéo dài hơn 13 năm chưa có kết quả.

Phan Như Thảochia sẻ: "Lần đầu vào toà án, tôi ngồi nghe một vụ xét xử. Tôi nhận ra nhiều người nghĩ tôi ép chồng đi kiện để đem tiền về". Người đẹp cho biết đây là lý do khiến cô vấp phải ý kiến trái chiều trong nhiều năm. Phan Như Thảo khẳng định: "Tôi không có quyền lợi, không được nhận hay lấy bất cứ gì từ vụ kiện kéo dài 13 năm. Tôi mong mọi điều tốt đẹp sẽ đến với những người xứng đáng".

Phan Như Thảo là người đẹp có tiếng trong showbiz Việt. Năm 2015, cô bất ngờ rút khỏi làng giải trí, lên xe hoa với ông xã Đức An - một doanh nhân Việt kiều Mỹ. Sau đó, Phan Như Thảo sống viên mãn bên chồng hơn 26 tuổi, ở biệt thự tiền tỷ ven biển.

Trước đó, năm 2006, ông Nguyễn Đức An từng kết hôn với siêu mẫu Ngọc Thúy tại Mỹ và có 2 con chung. Tháng 3/2008, cặp đôi ly hôn tại tòa án bang California, Mỹ.

Phan Như Thảo hạnh phúc bên chồng đại gia:Diệu Thu

Phan Như Thảo và đại gia Đức An chưa đăng ký kết hôn

Phan Như Thảo lên tiếng sau phiên toà giữa chồng đại gia và vợ cũPhan Như Thảo - vợ đại gia Đức An - lên tiếng về phiên xét xử sơ thẩm vụ án "Tranh chấp quyền sở hữu tài sản và chia tài sản chung sau ly hôn" giữa chồng cô và siêu mẫu Ngọc Thúy. Hoa hậu

Phan Như Thảo và đại gia Đức An chưa đăng ký kết hôn

Hoa hậu

Phan Như Thảo và đại gia Đức An chưa đăng ký kết hôn

Theo Nguồn vietnamnet.vn

Phan Như Thảo và đại gia Đức An chưa đăng ký kết hôn - Giải Trí