Nắm bí kíp trò chuyện chiếm trọn trái tim 12 cung hoàng đạo

23/10/2023 10:39

Theo khảo sát của Tinder, 64% người được hỏi đồng ý rằng khả năng tương thích của các chòm sao là điều quan trọng không thể thiếu khi hẹn hò.

Tinder đã tiết lộ những sự thật thú vị đằng sau phong cách giao tiếp của 12 cung hoàng đạo để giúp người trẻ độc thân hiểu hơn về đối tượng tương hợp.

Nắm bí kíp trò chuyện chiếm trọn trái tim 12 cung hoàng đạo

Hội nhắn tin là chân ái

Cự Giải và Kim Ngưu trên Tinder thích nhắn tin hơn khi mới bắt đầu kết nối. Kim Ngưu ít có xu hướng trò chuyện video vì họ theo phương châm an toàn, “chậm mà chắc”.

Kiên nhẫn là yếu tố then chốt khi tương tác với họ. Hãy sử dụng những kiểu bắt chuyện thú vị để tạo cảm giác thoải mái cho đối phương. Chỉ khi đó, sự ấm áp của họ mới có thể tỏa sáng, mang đến niềm vui cho kết nối của cả hai.

Hội thích hòa mình vào bữa tiệc hình ảnh và âm thanh

Nhóm cung hoàng đạo Sư Tử, Bảo Bình, Bọ Cạp, Bạch Dương khá truyền thống, họ thích gọi cả video cũng như gọi thoại để tạo kết nối mới trên Tinder.

Đối với các Sư Tử, Bảo Bình và Bạch Dương nổi bật với sự nhiệt huyết, tự tin và thân thiện, họ không ngại thể hiện sự quyến rũ đích thực với người mới gặp và mong muốn tìm hiểu về đối phương thông qua giọng nói và hình ảnh.

Còn riêng Bọ Cạp, dù trông có vẻ chậm chạp, thực chất lại vô cùng nhiệt huyết và hào hứng thắt chặt tình cảm.

Hội cân mọi hình thức giao tiếp

Dù là nhắn tin, video call hay gọi điện thoại, Song Tử, Ma Kết, Xử nữ và Song Ngư đều tận hưởng và “cân tất” các hình thức tương tác với các “quẹt thủ” Tinder. Tuy nhiên, mỗi cung hoàng đạo đều nổi bật với những tính cách và sở thích riêng biệt.

Song Tử luôn góp mặt trong mọi cuộc vui và được yêu thích vì sự tháo vát và hài hước; Ma Kết thuộc kiểu người kỷ luật và kiên định; Xử Nữ nổi tiếng với tính ngăn nắp và lòng vị tha; Song Ngư khác biệt ở khả năng giao tiếp thấu cảm và giàu tình thương.

Những nhà ngoại giao mê giao tiếp xã hội

Những nhà ngoại giao độc thân Thiên Bình và Nhân Mã luôn thích thú với những buổi gặp gỡ trực tiếp và tìm kiếm cảm giác phấn khích, phiêu lưu.

Trong khi Nhân Mã thích trải nghiệm hẹn hò với những người cùng gu, Thiên Bình lại trân trọng sự chân thành của đối phương.

Tóm lại, hãy thể hiện bản thân chân thật và chấp nhận điều khác biệt khi tìm hiểu nhau trên hành trình hẹn hò.

PV

Theo Nguồn giadinhonline.vn

Nắm bí kíp trò chuyện chiếm trọn trái tim 12 cung hoàng đạo - Đời Sống