Làng trong phố tập cuối: Thương bị bệnh nặng, Nhung xin lỗi Hoài

08/09/2023 10:51

Ở Làng trong phố tập cuối, Mến thất thần khi biết vợ bị bệnh nặng, phải cấp cứu trong bệnh viện.

Làng trong phố tập cuối lên sóng tối nay, 8/9, Thương (Lệ Quyên) phải đi cấp cứu trong bệnh viện. Thấy vợ bị bệnh, Mến (Doãn Quốc Đam) khóc lóc, thất thần trong bệnh viện.

"Chị mày hiền lành, tại sao cứ bắt cô ấy phải hứng chịu? Sao không trừng phạt tao, để cho chị mày được khỏe mạnh, tao chết cũng được mà. Tao sợ lắm", Mến nói với Hiếu (Duy Hưng).

Hiếu vừa ôm Mến vừa nói: "Anh không được nói thể, chị chắc chắn không sao. Cố lên, anh dặn em phải lạc quan lên cơ mà".

Làng trong phố tập cuối: Thương bị bệnh nặng, Nhung xin lỗi Hoài

Nhung xin lỗi Hoài.

Ở một diễn biến khác, Nhung (Phương Anh) xin lỗi Hoài sau mọi chuyện.

"Em hy vọng hôm nay chị nhận lời xin lỗi của em. Tất cả đều là do tính hiếu thắng, bồng bột và sự ngu ngốc của em. Thời gian qua em đã làm nhiều chuyện sai, em rất ân hận. Em thật sự muốn xin lỗi chị. Từ ngày em về đây ở, em biết chị và mọi người không thoải mái", Nhung nói với Hoài.

Cũng trong tập này, vợ chồng Hiếu - Hoài tâm sự về dự định công việc mới của Hiếu. Thấy chồng lăn tăn, Hoài động viên: "Em đã chấp nhận con người anh cả quá khứ và hiện tại. Sau này em muốn kể với con rằng, bố nó đã vượt qua lầm lỡ, để yêu thương mẹ con mình như thế nào. Họ cũng như anh, quay đầu là bờ. Đây là cơ hội để anh có được công việc tốt, anh đừng từ bỏ".

Liệu Thương có nguy hiểm tới tính mạng? Diễn biến chi tiết tập cuối phim Làng trong phố sẽ lên sóng tối nay, 8/9, trên VTV1.

Làng trong phố tập cuối: Thương bị bệnh nặng, Nhung xin lỗi Hoài

Làng trong phố tập 29: Nhung bị Lệ lừa đi khách, kêu cứu anh traiỞ Làng trong phố tập 29, Nhung bị Lệ lừa đi khách, cố gọi điện cho anh trai kêu cứu. Hoa hậu

Làng trong phố tập cuối: Thương bị bệnh nặng, Nhung xin lỗi Hoài

Giải trí

Theo Nguồn vietnamnet.vn

Làng trong phố tập cuối: Thương bị bệnh nặng, Nhung xin lỗi Hoài - Giải Trí