Gửi lời chúc kém duyên đến Đông Nhi - Ông Cao Thắng, vợ cũ Hoài Lâm lên tiếng xin lỗi

15/10/2020 10:18
Vợ cũ Hoài Lâm đã xoá dòng trạng thái cũ và lên tiếng xin lỗi khán giả lẫn Đông Nhi và Ông Cao Thắng.

>>>>>>>>> Ảnh hiếm hoi hai bố con MC Lại Văn Sâm chung khung hình, nội dung cuộc 'đàm đạo' gây chú ý

Vào ngày 13/10 vừa qua là sinh nhật 32 tuổi của Đông Nhi và sắp sinh con đầu lòng cùng tháng, Ông Cao Thắng có bài đăng xúc động trên mạng xã hội. Không mấy liên quan nhưng vợ cũ của Hoài Lâm là Bảo Ngọc bất ngờ chia sẻ lời tâm tình với vợ con của ông xã Đông Nhi. Cô nhấn mạnh hai từ "trách nhiệm" trong hôn nhân, đồng thời thể hiện sự ngưỡng mộ, chúc phúc đàn anh đàn chị.

Bảo Ngọc viết:"Nhiều người xem hôn nhân là giết chết tình yêu, nhưng nhiều người xem hôn nhân thiêng liêng thật sự. Và khi những đứa trẻ chào đời, chữ Trách Nhiệm sẽ lớn hơn bao giờ hết. Chúc anh chị luôn hạnh phúc và sẽ không có đứa trẻ nào rơi vào bất hạnh".

Gửi lời chúc kém duyên đến Đông Nhi

Vợ cũ Hoài Lâm dẫn lại dòng trạng thái của Ông Cao Thắng viết cho con gái nhưng lại gửi lời chúc kém duyên

Dòng trạng thái này của Bảo Ngọc khiến cư dân mạng dậy sóng. Nhiều người tỏ ra khó chịu vì câu nói "sẽ không có đứa trẻ nào rơi vào bất hạnh". Họ lập tức ném đá vợ cũ Hoài Lâm cực nặng nề: "Bị lãng xẹt, chúc mà nghe như trù con người ta vậy"; "Chúc thì chúc cho đàng hoàng giùm cái, sao lôi chuyện mình vô chi vậy?"; "Chúc người khác mà trong đầu ấm ức chuyện của mình nên ra thế"; "Chuyện vui nhà người ta mà chúc không có duyên miếng nào hết"; "11 chữ cuối kém sang thật"; "Muốn khịa chồng cũ thì viết hẳn bài riêng, lôi vào đây làm gì?"...

Trước những bình luận trái chiều, Bảo Ngọc đã lên tiếng cho rằng tất cả chỉ là hiểu nhầm: "Về việc em share bài và chúc mừng 2 anh chị, thật sự em không hề có ác ý. Nghĩa em muốn nói ở 2 chữ 'bất hạnh' là gia đình không hạnh phúc, giống như em cũng là một đứa trẻ sinh ra trong gia đình không hạnh phúc, nên đối với em có thể như vậy là bất hạnh. Và em chỉ thật sự mong muốn không có đứa trẻ nào rơi vào bất hạnh của nghĩa gia đình không hạnh phúc, chứ em không có ý xấu, mong mọi người đừng hiểu nhầm.

Em là một người mẹ của 2 đứa trẻ, em không điên đến mức mỉa mai mẹ bầu hay đụng chạm đến em bé, nhưng có thể em nói không rõ ràng. Em cũng ít khi nào lên tiếng giải thích điều gì, nhưng đây là chuyện quan trọng và em nghĩ nếu không nói thì không được.

Em xin lỗi vì làm phiền lòng mọi người. Em xin được phép xóa bài viết để tránh hiểu nhầm. Em xin lỗi anh chị và mọi người lần nữa!".

Gửi lời chúc kém duyên đến Đông Nhi

Dù Bảo Ngọc đã lê tiếng xin lỗi nhưng nhiều cư dân mạng vẫn khó bỏ qua cho cô

Nhiều người tỏ ra cảm thông, xem đây là "tai nạn câu từ" và khuyên cô nên cẩn trọng ăn nói. Số khác vẫn khó bỏ qua cho bà mẹ 2 con, vì dù không có ý xấu nhưng câu từ kia "thực sự kém duyên".

>>>>>>>>> Xem thêm : Thông tin mới nhất về đại gia minh nhựa

 

Theo ngoisao.vn

Gửi lời chúc kém duyên đến Đông Nhi - Ông Cao Thắng, vợ cũ Hoài Lâm lên tiếng xin lỗi - Đời Sống