Cô gái không may bị thìa chọc sâu vào cổ họng khi yêu quá đà

13/04/2024 08:41

Quan hệ tình dục kiểu "bạo dâm" để tạo cảm giác mới lạ, nhưng một cô gái đã không may bị thìa chọc sâu vào cổ họng trong lúc quá phấn khích.

Yêu đơn phương, gã trai bịa chuyện lấy tình dục để xua đuổi hồn maGặp nạn vì "yêu''

Liên quan đến chuyện quan hệ tình dục, đã có nhiều trường hợp dở khóc dở cười do cuộc yêu mang lại. Theo các chuyên gia, có nhiều ca đặc biệt về sự cố phòng the vì sự thiếu kinh nghiệm, nhưng cũng vì yêu quá sung sức. 

Trong đó, có những sự cố bi hài từ việc bạo dâm. Bệnh viện Việt Đức từng khám và phát hiện một chiếc thìa nằm sâu ở dưới thành tá tràng của một bệnh nhân nữ.

Sau đó đã phải chuyển bệnh nhân xuống khoa điện quang, gây mê và dùng panh để gẩy thìa ra khỏi vị trí trong thành tá tràng nhằm đưa dị vật ra bên ngoài. May mắn cấp cứu kịp thời mà bệnh nhân đã hết đau đớn, thoát chết.

Điều bi hài khi nguyên nhân dẫn tới sự việc này lại liên quan đến chuyện quan hệ tình dục. Bệnh nhân nữ nuốt trọn chiếc thìa vào ruột trong lúc quan hệ với bạn trai.

Nguyên nhân được xác định là do người yêu của bệnh nhân thích bạo dâm. Tai nạn đã xảy ra khi anh này chọc quá sâu vào cổ họng bạn gái. 

Theo lời bệnh nhân kể, anh ta càng thích khi cô càng đau đớn. Và trong lúc quá phấn khích, thìa đã chọc sâu vào cổ họng. Sau gần 1 tháng âm thầm chịu đựng đau đớn vì nghĩ chiếc thìa sẽ tự ra theo đường tự nhiên, nhưng không suôn sẻ nên coo mới vào viện.

Bác six sản phụ khoa Lê Thị Kim Dung cũng đã chia sẻ, vì yêu quá nhiệt tình hoặc khi yêu muốn thử tư thế độc lạ mà có không ít trường hợp nữ giới gặp rắc rối.

Có trường hợp, nữ bệnh nhân bị chảy máu rất nhiều. Khi vào kiểm tra, vùng kín của cô gái bị tổn thương nặng nề, cùng đồ bị thủng, thậm chí còn nhìn thấy cả ruột…

Yêu kiểu "bạo dâm" có ảnh hưởng sức khỏe?

Quan hệ tình dục là sự hòa hợp về thể xác và tâm hồn giữa các cặp đôi để mang lại những phút thực sự thăng hoa, gắn bó giữa hai người.

Việc quan hệ tình dục kiểu bạo dâm để tạo cảm giác mới lạ không còn là chuyện lạ với nhiều cặp đôi. Nhất là hiện nay, nhiều cặp đôi trẻ có cùng sở thích chia sẻ rằng chỉ đạt khoái cảm thực sự khi đau đớn.

Không ít người nghĩ là vì bạn tình quá yêu, si mê mình nên mới có hành động yêu cuồng nhiệt như vậy. Hoặc đôi khi chồng hoặc bạn tình là người thích bạo dâm, nhưng chị em vẫn cố chiều để nửa kia của mình được thỏa mãn.

Tuy nhiên, chuyên gia cho rằng, điều này có thể khiến cho cả hai gặp phải những vấn đề về sức khỏe sinh sản. Nếu như đối tác không kiểm soát được hành vi, bạn có thể gây ảnh hưởng sức khỏe, thậm chí nguy hiểm tính mạng.

Cô gái không may bị thìa chọc sâu vào cổ họng khi yêu quá đà

BS Lê Thị Kim Dung cho rằng, quan hệ bạo dâm thường liên quan nhiều tới máu và các chất dịch cơ thể khác nên làm tăng nguy cơ lây truyền các bệnh lây qua đường tình dục. Virus STI có trong tất cả các chất dịch cơ thể như tinh trùng, dịch âm đạo, nước bọt, máu…

Với các cặp đôi có sở thích bạo dâm, trước khi thử quan hệ theo cách này, các bạn nên đặt ra những giới hạn để an toàn giảm thiểu các nguy cơ chấn thương.

Còn nếu như cảm thấy không thích hoặc không phù hợp với những hành vi quá mạnh bạo, gây đau đớn khi "yêu" cần chia sẻ để bạn tình điều chỉnh hành vi tình dục giúp cho cả hai thoải mái trong chuyện chăn gối.

Những người thích quan hệ tình dục bạo lực có thể xem là một dạng bệnh tâm thần. Nguyên nhân có thể họ gặp phải những sự cố bất mãn trong cuộc sống trước đây.

Những người này thường khó có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc và cần can thiệp kịp thời. 

Bởi vậy, khi thấy nửa kia có xu hướng quan hệ tình dục bạo dâm, nên chia sẻ để tìm nguyên nhân và động viên đi thăm khám chuyên gia tâm lý hoặc tình dục để tìm xu hướng này xuất phát từ đâu và có biện pháp điều trị.

YêuVợ có nhu cầu tình dục cao khiến tôi khó lòng đáp ứngTheo Sức Khỏe Đời SốngXem link gốcẨn link gốc https://giadinh.suckhoedoisong.vn/co-gai-khong-may-bi-thia-choc-sau-vao-co-hong-khi-yeu-qua-da-172240410084739359.htm?fbclid=IwAR3xWmOs-9JiWVWV_wpmvAmrLxa1yg1bQPhOIN6-j1Z4IXaU3SEF4fsNLhM_aem_Aea8xftr5HdoYIrN-ZZq39BO_uWRRNrot7nZ9CeOdYXLmGKr8obtSq1rZb_AcCJqob3uHGQRDETpwtgftOg8Im76 Chia sẻ

Theo Nguồn 2sao.vn

Cô gái không may bị thìa chọc sâu vào cổ họng khi yêu quá đà - Đời Sống