Chồng ngoại tình, mang con ngoài giá thú về cho vợ nuôi

11/09/2022 07:57
Mới đây, một người phụ nữ sử dụng tài khoản u/Simple-Education-520 đã chia sẻ trên diễn đàn Reddit câu chuyện trái ngang đầy phẫn uất của bản thân.

 

Người ta bảo thường chỉ có đàn ông mới phải "đổ vỏ" cho người khác nhưng trong câu chuyện này, nhân vật chính cũng phải ngậm ngùi cay đắng khi biết tin mình nuôi con hộ người đàn bà khác suốt nhiều năm.

Chồng ngoại tình, mang con ngoài giá thú về cho vợ nuôi

Ảnh minh hoạ.

Cụ thể, bà mẹ 5 con 41 tuổi cho biết bản thân cô luôn mong muốn có nhiều con. Sau khi có 3 con gái và 1 cậu con trai, cô gặp vấn đề về sức khỏe và không thể tiếp tục sinh thêm con. Cô và chồng, Dave (48 tuổi), đã thảo luận về việc nhận nuôi đứa con thứ 5 vào thời điểm này.

Tuy nhiên, đúng lúc đó, anh lại nhận được lệnh phải đi đóng quân ở nước ngoài trong một thời gian ngắn và vì không muốn làm gián đoạn công việc kinh doanh của vợ nên cả 2 quyết định sẽ bàn bạc lại khi Dave trở về.

Trong thời gian ở nước ngoài, Dave đột nhiên gọi điện nói chuyện với vợ về việc nhận con nuôi quốc tế. Mặc dù đây không phải là điều người phụ nữ đã từng cân nhắc nhưng cô vẫn chấp thuận. Dave đã xử lý hầu hết thủ tục nhận con nuôi. Sau đó, cặp vợ chồng chào đón một thành viên mới về nhà, một bé trai tên Kalen.

Trên Reddit, bà mẹ giấu tên viết: "Tôi rất thích đứa trẻ ấy. Khi nó lớn - giờ là 7 tuổi - người nhà và bạn bè đều nhận xét trông nó rất giống mấy đứa con khác của tôi đến nỗi họ cũng không tin được chuyện nó chỉ là con nuôi".

Trong lúc chuyển tài liệu sang một chiếc két sắt mới, bà mẹ năm con đột nhiên phát hiện ra một vài chi tiết kỳ lạ về giấy tờ nhận con nuôi. Vì vậy, cô đã gửi các mẫu của Dave và Kalen đi xét nghiệm ADN. Kết quả cho thấy Dave thực sự là cha ruột của Kalen. Đứa trẻ là "sản phẩm" của cuộc tình khi Dave ở nước ngoài.

Người phụ nữ chia sẻ: "Tôi yêu đứa trẻ này bằng cả trái tim mình. Khi tôi phát hiện ra chồng mình lừa dối, trái tim tôi đau đớn. Dave cầu xin sự tha thứ và nói rằng người phụ nữ mà anh ta quen biết ở nước ngoài không muốn nuôi con nên anh ta đã lợi dụng việc "nhận con nuôi" để đòi lại con của anh ấy. Tôi sẽ tiếp tục nuôi Kalen nhưng tôi không thể sống với Dave khi biết anh ấy lừa dối và nói dối tôi đã đệ đơn ly hôn ".

Theo Nguồn vietnamnet.vn

Chồng ngoại tình, mang con ngoài giá thú về cho vợ nuôi - Gia Đình