Bị nói là điên khi mỗi sáng uống một ly nước muối ấm, Hoa hậu Diễm Hương tiết lộ những lợi ích tuyệt vời của thói quen này

19/11/2020 09:29
Dù hơi khó uống nhưng việc duy trì thói quen này mỗi sáng theo Hoa hậu Diễm Hương có rất nhiều lợi ích cho sức khỏe.

 

Hoa hậu Thế giới người Việt 2010 - Diễm Hương có cuộc đời truân chuyên, không bằng phẳng. Từ việc bị bố mẹ từ mặt đến hôn nhân đổ vỡ với đại gia Trường Chinh. Khi tái hôn với Quang Huy, có một con trai nhưng gần đây người đẹp vướng tin đồn rạn nứt, có tình mới. Dù gặp nhiều sóng gió và hiện tại đã chạm mốc tuổi 30 nhưng nhiều người có thể nhận thấy nàng Hậu vẫn xinh đẹp, tràn đầy sức sống.

Bí quyết giúp Diễm Hương duy trì nhan sắc, giữ sức khỏe, đào thải độc tố được cô bật mí qua một thói quen nhỏ hàng ngày là "uống nước muối ấm" mỗi sáng. Lợi ích của thói quen nhỏ này được Diễm Hương chia sẻ dưới đây:

"Mỗi sáng thức dậy, tôi pha một ly nước muối ấm để uống. Nhiều người thấy thói quen này của tôi, phản ứng ban đầu tôi luôn nhận được là tôi bị điên, tôi không trách họ, bởi tôi biết họ chưa tìm hiểu về điều tôi đang làm, tôi nhẹ giọng và giải thích về lợi ích của việc tôi làm cho sức khoẻ. Uống một ly nước muối ấm đầu ngày như thế sẽ giúp cơ thể chúng ta thải độc tốt thế nào, giảm được cân nặng (đào thải mỡ thừa ).... Nhưng ngay sau đó vẫn là một sự ngờ vực, và câu nói được phọt ra theo đúng lộ trình là "Nước khó uống...".

Vâng! Nước muối mà lại ấm =~ 38-40 độ C thì nghĩ thôi đã ớn. Nhưng tiếp theo đó là khoảng chừng 30-40 phút, tôi sẽ đi thăm nơi yên tĩnh nhất nhà - nhà vệ sinh.

Hãy để tôi nói một chút cụ thể ở đây. Theo chúng ta được biết 4 khoái cảm nhất trên đời là: Ăn, uống... đi số 2. Ngoài việc, mang đến những cảm giác thoải mái để bắt đầu một ngày mới, chúng ta sẽ nhận thấy, cơ thể sẽ được đào thải phần lớn chất độc, đồ ăn dư thừa tồn đọng từ ngày hôm qua, theo đó các độc tố được tống ra ngoài mà không tích tụ lại trong ruột và cơ thể. Và cảm giác cơ thể rất nhẹ, bụng rất thoải mái là điều tôi rất thích.

Bị nói là điên khi mỗi sáng uống một ly nước muối ấm, Hoa hậu Diễm Hương tiết lộ những lợi ích tuyệt vời của thói quen này

Hoa hậu Diễm Hương uống một cốc nưới muối ấm mỗi sáng để đào thải độc tố.

Hơn thế hành động uống nước muối ấm này sẽ như vị cứu tinh tuyệt vời cho những ai mang trong người căn bệnh táo bón. Mà thật không khó bắt gặp người thân mang tâm sự khó nói này trong cuộc sống hiện nay, phải không?

Tuyệt vời hơn thế, tôi là người thích nghĩ vẩn vơ, không phải là người tuệ trí gì, nhưng thích nghiền ngẫm về cuộc sống để mong hướng đến cái gọi là hoàn mỹ. Hoàn mỹ ở đây không phải là mọi thứ sẽ tốt đẹp mà là biết chấp nhận những việc song song, tốt-chưa tốt, trắng- xám, đen , đẹp- khiếm khuyết....

Và thực thú vị, bạn xem có đồng ý với tôi không? Nước muối ấm khó muối, sẽ khó ai chấp nhận uống cho đến hết ly mà lại duy trì mỗi ngày, như việc mỗi ngày, chúng ta chấp nhận rất nhiều sự việc khó nuốt, rồi cứ để đó, sau thời gian, hay là qua ngày mai, chúng ta sẽ hiểu hơn về người nào đó, thấu đáo hơn trong mọi sự việc xảy ra.

Khoái cảm ở chỗ, chúng ta sẽ dần thấy sẽ chẳng còn gì khó nuốt nhiều nữa, mức độ ứng biến với sự bạn".

 

Theo ngoisao.vn

Bị nói là điên khi mỗi sáng uống một ly nước muối ấm, Hoa hậu Diễm Hương tiết lộ những lợi ích tuyệt vời của thói quen này - Sức Khỏe