Bảo Thy, Lý Thuỳ Chang - cặp mẹ bỉm quyến rũ bậc nhất showbiz Việt

08/09/2022 09:58
Quen qua công việc rồi thành chị em thân thiết, Bảo Thy và Thuỳ Chang có nhiều điểm chung trong cuộc sống, được đánh giá là cặp mẹ bỉm quyến rũ nhất showbiz Việt.

 

Bảo Thy, Lý Thuỳ Chang

Mới đây, doanh nhân Lý Thùy Chang - vợ diễn viên Chi Bảo - bất ngờ tiết lộ về mối quan hệ thân thiết với ca sĩ Bảo Thy. Ban đầu họ chỉ làm việc chung, sau đó thành chị em.

Bảo Thy, Lý Thuỳ Chang

Trong bộ ảnh mới, Bảo Thy khoe đường cong gợi cảm cùng nhan sắc chín muồi bên bà xã Chi Bảo. Cả hai gây ấn tượng với vẻ rạng rỡ, tươi tắn và quyến rũ dù mới sinh con.

Bảo Thy, Lý Thuỳ Chang

Bảo Thy và Lý Thùy Chang thân thiết đã nhiều năm. Bà xã Chi Bảo tiết lộ, họ có nhiều điểm chung, từ phong cách thời trang đến quan điểm sống. Đặc biệt, hai bà mẹ bỉm sữa đều rất quan tâm đến phương pháp nuôi dạy con.

Bảo Thy, Lý Thuỳ Chang

Lý Thùy Chang chia sẻ về cơ duyên thực hiện bộ ảnh với Bảo Thy: “Chúng tôi hợp nhau nhất là luôn tìm hiểu những phương pháp nuôi dạy con khoa học. Hễ hai mẹ bỉm có thời gian rảnh là lại tìm nhau để làm đẹp vì đứa nào cũng sợ xấu. Thế là hai đứa tớ mê nhau quá, rủ nhau đi chụp bộ ảnh sinh đôi cho máu”.

Bảo Thy, Lý Thuỳ Chang

Còn Bảo Thy bày tỏ sự ngưỡng mộ với bà xã Chi Bảo vì cô rất năng động, vừa chăm con khoa học vừa điều hành cùng lúc 5 công ty.

Bảo Thy, Lý Thuỳ Chang

Bảo Thy đang có cuộc sống hôn nhân rất hạnh phúc. Không còn hoạt động nhiều trong showbiz, nữ ca sĩ tập trung chăm sóc gia đình và tận hưởng những chuyến du lịch xa hoa.

Bảo Thy, Lý Thuỳ Chang

"Công chúa bong bóng" nhiều lần gây bất ngờ khi diện váy áo cắt xẻ, khoe trọn vóc dáng thon gọn. Khó ai tin rằng cô đã làm mẹ.

Bảo Thy, Lý Thuỳ Chang

Lý Thuỳ Chang cũng đang có cuộc sống viên mãn chẳng kém người chị em của mình. Sau khi hạ sinh con đầu lòng, cô được ông xã Chi Bảo cưng chiều hết mực, thường xuyên đưa đi du lịch. Cô cũng được chồng giúp đỡ việc chăm con trai.

Bảo Thy, Lý Thuỳ Chang

Chính vì vậy, dù làm mẹ bỉm sữa, Thùy Chang vẫn "lên đồ" sang chảnh, khoe ngoại hình ngày càng mặn mà.

Bảo Thy, Lý Thuỳ Chang

Không chỉ chăm tương tác trên mạng xã hội, hai mẹ bỉm còn thường xuyên hẹn hò nhau tụ tập tại nhà, với sự góp mặt của ông xã và rất nhiều bạn bè thân thiết. Ngoài ra, Bảo Thy cũng không ít lần xuất hiện trong các livestream cùng với Lý Thuỳ Chang, chia sẻ về các phương pháp chăm sóc sắc đẹp.

Bảo Thy, Lý Thuỳ Chang

Lý Thùy Chang và Bảo Thy được đánh giá là cặp đôi mẹ bỉm quyến rũ và có cuộc hôn nhân hạnh phúc nhất showbiz Việt.

Ảnh: Tổng hợp

Theo Nguồn soha.vn

Bảo Thy, Lý Thuỳ Chang - cặp mẹ bỉm quyến rũ bậc nhất showbiz Việt - Người Đẹp