Bằng Kiều hiếm hoi tiết lộ chuyện tình yêu với bạn gái kém tuổi

06/06/2024 08:23

Ở tuổi 51, Bằng Kiều hạnh phúc bên bạn gái Mai Linh và con trai Benly. Anh chia sẻ, mỗi dịp lễ hay sinh nhật bạn gái, anh không quên mua quà, gửi gắm lời yêu thương cho cô. Nam ca sĩ tâm sự: "Đứa con là kết quả của tình yêu chúng tôi. Ở tuổi này, tôi luôn trân trọng từng khoảnh khắc hạnh phúc. Sinh hoạt của chúng tôi mỗi ngày trôi qua bình thường, không cần tô vẽ gì cả".

Bằng Kiều hiếm hoi tiết lộ chuyện tình yêu với bạn gái kém tuổi

Anh chia sẻ, mỗi dịp lễ hay sinh nhật bạn gái, anh không quên mua quà, gửi gắm lời yêu thương cho cô.

Nam ca sĩ biết ơn bạn gái vì luôn hỗ trợ, thấu hiểu cho anh trong đời sống và công việc. Một nửa của anh là người kín tiếng, chưa muốn xuất hiện nhiều trước công chúng. Hiểu tính người yêu nên Bằng Kiều chủ động không đăng tải hình ảnh hay thông tin liên quan của cô lên mạng xã hội. 

Trước đó, hồi giữa năm 2022, ca sĩ Bằng Kiều chia sẻ niềm vui với người hâm mộ khi lên chức bố lần thứ 4 ở tuổi 49.

Được biết, Bằng Kiều và bạn gái cũng có duyên khi quen nhau, trò chuyện thấy hợp thì gắn bó. Ngoài đi diễn, khi về nhà ca sĩ Bằng Kiều có cuộc sống bình thường như bao người khác, phụ bạn gái chăm con.

Nói về lý do giấu mặt bạn gái, Bằng Kiều chia sẻ: "Lần trước, khi gia đình tổ chức sinh nhật cho Benly, bạn bè tới chúc mừng, vui quá chụp ảnh rồi đưa lên trang cá nhân. Thế là bạn gái lại là trung tâm của bức ảnh, cũng có những bình luận không hay về cô ấy. Cô ấy buồn nguyên tuần, tôi phải vỗ về, dỗ dành mãi.Chúng tôi là nghệ sĩ, làm việc trong môi trường “nóng” quen rồi, chuyện bình luận trái chiều gần như không ảnh hưởng tới tâm trạng, công việc. Nhưng bạn gái là người ngoài ngành, tự nhiên bị bình luận không hay, cô ấy coi đó rất nghiêm trọng. Sau này, tôi cũng dặn dò bạn bè bảo vệ cô ấy".

Bằng Kiều hiếm hoi tiết lộ chuyện tình yêu với bạn gái kém tuổi

Giữa năm 2022, ca sĩ Bằng Kiều chia sẻ niềm vui với người hâm mộ khi lên chức bố lần thứ 4 ở tuổi 49.

Bằng Kiều cho biết anh chia sẻ nhiều chuyện riêng tư vì anh tuân thủ tôn chỉ không lấy việc cá nhân để thu hút sự chú ý của khán giả. “Mẹ em bé đã dặn: anh đừng bao giờ nhắc gì đến em. Mình cũng phải tôn trọng cô ấy” - Bằng Kiều tiết lộ.

Tuy nhiên khi kể về con trai bé, anh đầy hào hứng: “Tôi là người thích đông con, chỉ vậy thôi. Tất nhiên đối với tôi, có thêm một bạn bé là một điều may mắn lớn, lộc trời cho. Tôi cảm thấy rất vui và hạnh phúc khi có một món quà vô giá như vậy. Ba con trai tôi ở bên Mỹ đều đã lớn, có thêm một em bé gia đình rất vui. Hai anh lớn bận rộn công việc riêng, còn Kenzi Bằng Chương thì yêu em lắm. Các anh em chưa được gặp nhau nhưng facetime với nhau suốt ngày”.

Theo Nguồn phunutoday.vn

Bằng Kiều hiếm hoi tiết lộ chuyện tình yêu với bạn gái kém tuổi - Làm Đẹp